VỀ CHÚNG TÔI

Số 1 Thế Giới Cung Cấp Màn Hình Led Và Trải Nghiệm Hình Ảnh Cao Cấp

Làm cho thế giới trở nên trực quan hơn

Niềm đam mê của chúng tôi là tạo nên những ấn tượng khó quên và phát triển lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm màn hình led phục vụ mọi nhu cầu trình chiếu hình ảnh, dữ liệu, quảng cáo, phim, chương trình, bản trình bày, bảng điều khiển, trò chơi… Bằng cách này, trải nghiệm được tạo ra bởi công nghệ hiển thị.

Thiết kế theo cách tưởng tượng của bạn.

Chúng tôi biết khách hàng có thương hiệu cần để xây dựng, có công ty để điều hành, giải trí truyền thông để làm hài lòng khách hàng của riêng họ. Để làm được điều đó, đòi hỏi chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất hình ảnh cao nhất. Việc hiển thị thông tin và hình ảnh chất lượng, sắc nét và sống động là trọng tâm của trải nghiệm, giúp kích hoạt và mang lại kết quả kinh doanh.

Kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn có 1 không 2

Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực LED, công nghệ màn hình phẳng, trình chiếu và xử lý, chúng tôi có chuyên môn sâu về công nghệ bất chấp những thách thức lớn về hình ảnh. Chúng tôi giúp bạn hiểu các lựa chọn công nghệ có sẵn và mang đến những dịch vụ mới nhất và tốt nhất.

SKV Lighting là đối tác phân phối chính thức của Leyard tại Việt Nam

SKV Lighting là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp, phân phối, thi công và lắp đặt màn hình led trên toàn quốc. Trong nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi đã đảm nhận cung cấp và lắp đặt các loại màn hình led cho rất nhiều đối tác lớn nhỏ trên cả nước. Đặc biệt, SKV Lighting đã chính thức trở thành nhà phân phối cho Leyard tại thị trường Việt Nam. Đây là tin vui cho rất nhiều người dùng Việt. Bởi, Leyard được biết đến là một công ty sản xuất màn hình LED, LCD, DPL lớn, nằm trong Top 10 hãng sản xuất màn hình có thị phần lớn nhất thế giới.

Khi SKV Lighting hợp tác phát triển và phân phối sản phẩm module led, màn hình led… chính hãng Leyard tại Việt Nam, người dùng Việt sẽ có thêm sản phẩm cho phân khúc thương mại để phát triển cho tương lai. Không những thế, khách hàng Việt Nam sẽ được hưởng lợi thế về giá thành sản phẩm hơn trước đây rất nhiều.Với mục tiêu lâu dài là trở thành đơn vị số 1 về cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống màn hình led tại Việt Nam, SKV Lighting sẽ không ngừng nỗ lực và tiếp tục thúc đẩy quan hệ thương mại quốc tế và mở rộng hợp tác với nhiều đối tác chiến lược, để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, tiên tiến nhất và hợp xu hướng phát triển của thời đại nhất  cho thị trường Việt Nam.