LÝ DO LỰA CHỌN MÀN HÌNH LED LEYARD

Biển báo kỹ thuật số có thể phù hợp với nhiều nhu cầu để giúp tạo ra bầu không khí độc đáo trong các đấu trường thể thao, sân vận động và đường đua tốc độ. Cho dù đó là một trò chơi NBA, rodeo hay sự kiện Olympic, Leyard đều có giải pháp. Công nghệ đa năng này đang dẫn đầu trong việc nắm bắt và tối đa hóa trải nghiệm của người hâm mộ, kết hợp giải trí hỗ trợ công nghệ trên các đấu trường vật lý với các thành phần trực tuyến, xã hội hoặc di động. Leyard đang dẫn đầu xu hướng này với các công nghệ màn hình sáng tạo để tăng mức độ tương tác của người hâm mộ và tạo ra doanh thu.

Trong các sân vận động lớn ngoài trời, các đấu trường ấn tượng hoặc trong các phòng tập thể dục và cơ sở đào tạo ở địa phương, bảng hiệu kỹ thuật số có thể giúp tạo ra môi trường sống động để xây dựng thương hiệu của bạn, cung cấp thông điệp quảng cáo và cung cấp thông tin cho người hâm mộ, đồng thời thu hút họ quay lại xem thêm.

Các sản phẩm bảng điểm LED và bảng hiệu kỹ thuật số của Leyard rất phong phú và có một số đặc điểm chung tạo nên sự khác biệt cho các sản phẩm này.

Yêu Cầu Báo Giá

  • Tạo môi trường sống động để xây dựng thương hiệu của bạn
  • Cung cấp các tính năng như quảng cáo và phát lại tức thì cho người hâm mộ
  • Cung cấp công nghệ tương tác giúp tăng mức độ tương tác của người hâm mộ và tạo doanh thu

Đáng tin cậy cho các cài đặt công cộng

Từ màn hình có độ sáng cao đến thiết kế chống chịu thời tiết, từ nguồn điện dự phòng đến ERO độc quyền của Leyard? Dành cho tường video LCD lát gạch, các sản phẩm của Leyard được thiết kế cho các địa điểm công cộng và có thể chịu được nhu cầu của những môi trường này. Từ bảng menu trong khu vực nhượng quyền cho đến bảng điểm hoặc hình khối treo ở giữa, các giải pháp của Leyard luôn phát huy tác dụng.

Được thiết kế cho các nhà thiết kế

Các sản phẩm biển báo kỹ thuật số và tường video Leyard được thiết kế để tạo phông nền độc đáo hoặc tiêu điểm bắt mắt trong các đấu trường và sân vận động. Sự sắp xếp dạng tự do của Planar, Khảm, Tường video kiến ​​trúc, màn hình định dạng lớn không có logo và công nghệ tường video liền mạch, mô-đun là tất cả những ví dụ về sự đổi mới này tại nơi làm việc. Nhiều sản phẩm biển báo kỹ thuật số của Leyard dành cho các sân vận động thể thao có cấu hình gắn mỏng, tuân thủ các tiêu chuẩn ADA mà không có cấu trúc bổ sung hoặc chi phí lắp đặt đắt tiền.

Giá trị vượt trội cho Người tích hợp và Khách hàng

Các giải pháp biển hiệu kỹ thuật số thể thao của Leyard được thiết kế để giúp thiết kế, lắp đặt và bảo trì ít tốn kém hơn và có tổng chi phí sở hữu thấp hơn, được tối ưu hóa cho các môi trường công cộng này, với các tính năng như khả năng sử dụng phía trước và thiết kế đèn nền LED. 

SẢN PHẨM MÀN HÌNH LED

Interactive Conference Display

iAT Series

ULTRA SLIM INTERACTIVE LED DISPLAY

Rental Series

VVRO Plus Series

VVRO Rental LED Display

Rental Series

VVRI Plus Series

VVRI Rental LED Display

Outdoor Fixed Series

CV Outdoor Series

Màn hình LED ngoài trời cố định CV

Outdoor Fixed Series

NCV Outdoor Series

Màn hình LED cố định ngoài trời NCV

Indoor Fixed Series

CV2.5

CV2.5 Màn hình LED cố định trong nhà

Front Access Series

VEC Series

Indoor Front Service

Front Access Series

NEV Series

TXS Micro Pitch LED Display

DỰ ÁN MÀN HÌNH LED