Dầu Khí & Năng Lượng

GIẢI PHÁP MÀN HÌNH LED TRONG GIÀU KHÍ VÀ NĂNG LƯỢNG

Ở công đoạn đầu và cuối trong quá trình sản xuất, các công ty xăng dầu đang ngày càng tìm cách tận dụng các khoản đầu tư của mình với việc phân tích dữ liệu tốt hơn. Xử lý và hiển thị dữ liệu địa chấn, mô hình khai thác và giám sát hoạt động đều đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện việc ra quyết định và hợp tác, bảo vệ môi trường và tối ưu hóa sản xuất. 

Các công cụ trực quan hóa sắc nét và tươi sáng với độ tin cậy cao giúp ngành công nghiệp này quay trở lại Leyard để lắp đặt mỏ dầu kỹ thuật số. Đối với phân phối năng lượng, các giải pháp của Leyard cải thiện điểm mấu chốt và trải nghiệm của khách hàng.

Leyard cung cấp một loạt các sản phẩm có chung một loạt các đặc điểm cốt lõi.

Yêu Cầu Báo Giá

  • Đưa ra quyết định tốt hơn, nhanh hơn với các công cụ trực quan hóa sắc nét
  • Chọn từ nhiều loại màn hình LCD và LED
  • Nguồn điện dự phòng cung cấp độ tin cậy cao
  • Màn hình tương tác khuyến khích cộng tác tại nơi làm việc

Nâng cao khả năng quan sát trực quan

Leyard cung cấp rất nhiều giải pháp trực quan cho các công ty dầu khí, từ tường video đến màn hình LCD phẳng và các tùy chọn tường video LED. Đối với các công ty xăng dầu và các công ty khác trong không gian phân phối năng lượng, Leyard cung cấp các bức tường video LED liền mạch. Để có hình ảnh 3D sống động và hữu ích, các tùy chọn video wall có sẵn.

Cấu hình cho mọi không gian và địa điểm

Từ gắn kết mỏng và độ rõ ràng của mô-đun, Ma trận, Hệ thống Tường video LCD G3 với các dịch vụ LED thực sự liền mạch và Mặt phẳng độ phân giải cực cao của Leyard, UltraRes, Dòng màn hình 4K, các giải pháp hiển thị của Leyard có thể đáp ứng nhiều loại ứng dụng từ phòng họp nhỏ đến trung tâm điều khiển lớn.

Đáng tin cậy để sử dụng trong sứ mệnh quan trọng

Từ thiết kế công nghiệp khung kim loại chắc chắn trong các sản phẩm màn hình tùy chỉnh của chúng tôi đến nguồn điện dự phòng cho ERO độc quyền của Leyard. Dành cho màn hình LCD, các sản phẩm của Leyard được thiết kế cho các môi trường mà thời gian chết không phải là một lựa chọn.

Ra quyết định tốt hơn và nhanh hơn

Việc diễn giải dữ liệu địa chấn và các hoạt động giám sát yêu cầu quyền truy cập sẵn sàng vào dữ liệu và kinh nghiệm để diễn giải nó thành hành động. Phân tích và hiển thị dữ liệu, lập mô hình hồ chứa và khoan cũng như hợp tác giữa các địa điểm – tất cả đều là chìa khóa cho xu hướng mỏ dầu kỹ thuật số đang nổi lên – đều được kích hoạt với màn hình trực quan của Leyard.

Giá trị vượt trội cho người tích hợp và khách hàng cuối cùng

Các giải pháp của Leyard được thiết kế để làm cho việc thiết kế, lắp đặt và bảo trì ít tốn kém hơn và có tổng chi phí sở hữu thấp hơn. Màn hình Leyard được tối ưu hóa cho những môi trường này, với các tính năng như khả năng sử dụng phía trước và thiết kế đèn nền LED.

SẢN PHẨM MÀN HÌNH LED

Interactive Conference Display

iAT Series

ULTRA SLIM INTERACTIVE LED DISPLAY

Rental Series

VVRO Plus Series

VVRO Rental LED Display

Rental Series

VVRI Plus Series

VVRI Rental LED Display

Outdoor Fixed Series

CV Outdoor Series

Màn hình LED ngoài trời cố định CV

Outdoor Fixed Series

NCV Outdoor Series

Màn hình LED cố định ngoài trời NCV

Indoor Fixed Series

CV2.5

CV2.5 Màn hình LED cố định trong nhà

Front Access Series

VEC Series

Indoor Front Service

Front Access Series

NEV Series

TXS Micro Pitch LED Display

DỰ ÁN MÀN HÌNH LED