Phát Thanh Truyền Hình

PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH 

Công nghệ hiển thị kỹ thuật số trực tuyến và vô tuyến đang tạo ra những xu hướng mới trong việc phát sóng. Màn hình led đã trở thành giải pháp ưu việt được sử dụng rộng rãi trong các đài phát thanh truyền hình. Nó mang đến cho khán giả những hiệu ứng tuyệt vời, mang lại khả năng sản xuất chương trình vô tận.

Trong phát thanh truyền hình, màn hình led Leyard là một công cụ thiết yếu để giao tiếp với các góc nhìn. Giúp sân khấu thay đổi hình ảnh nhanh chóng; hình ảnh tương tác với diễn viên và cung cấp các phóng sự cho khán giả chân thực, sống động hơn.

Các phòng điều khiển truyền hình yêu cầu ra quyết định nhanh chóng và khả năng hiển thị hoàn hảo của nhiều camera, bộ và máy chủ lưu trữ các luồng dữ liệu và video chuyển động tạo nên chương trình hiện đại ngày nay. 

Độ tin cậy và khả năng phục vụ là rất quan trọng khi chương trình phải tiếp tục.

Leyard cung cấp rộng rãi và có một số đặc điểm chung giúp các sản phẩm này trở nên khác biệt cho các môi trường phát sóng khắt khe nhất.

Yêu cầu báo giá

  • Nguồn điện dự phòng cho các hoạt động quan trọng
  • Khả năng tương thích với nhiệt độ màu từ 3200k đến 9300k
  • Dễ dàng hiển thị nhiều nguồn cấp dữ liệu trên một màn hình

Đáng tin cậy để sử dụng màn hình led với sứ mệnh quan trọng

Với thiết kế khung kim loại chắc chắn và nguồn điện dự phòng ERO độc quyền, màn hình phát sóng của Leyard vẫn luôn hoạt động ổn định trong trường hợp có sự cố bất ngờ.

Sự hoàn hảo của màn hình led Leyard

Màn hình ghép Leyard linh hoạt trong cài đặt và thiết kế, đảm bảo chương trình được phát sóng hoàn hảo.

Giá trị vượt trội của màn hình led Leyard

Màn hình phát sóng truyền hình của Leyard được thiết kế để phục vụ cho việc thiết kế, lắp đặt và bảo trì ít tốn kém và có tổng chi phí sở hữu thấp hơn.

Ứng dụng cần thiết Sản phẩm của Leyard
Màn hình tương tác dễ thao tác dữ liệu trên màn hình. Leyard là công ty đi đầu trong công nghệ hiển thị màn hình cảm ứng với các sản phẩm từ một màn hình lớn đến các bức tường video đa chạm đa người dùng.
Môi trường phát sóng truyền hình trực tiếp quan trọng về sứ mệnh. Các sản phẩm của Leyard được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy, với các tính năng thương mại, tuổi thọ cao và thời gian hoạt động lâu dài. Dễ dàng cài đặt, bảo trì và bảo dưỡng
Yếu tố bất ngờ trong một tập hợp mới cho một bản tin hoặc chương trình Leyard TVH Series, Leyard TWA Series, Leyard TWF Series có thể hiển thị đồ họa xung quanh hoặc hình ảnh minh họa thông tin. Với những màn hình mô-đun này, khả năng là vô tận.

SẢN PHẨM MÀN HÌNH LED

Interactive Conference Display

iAT Series

ULTRA SLIM INTERACTIVE LED DISPLAY

Rental Series

VVRO Plus Series

VVRO Rental LED Display

Rental Series

VVRI Plus Series

VVRI Rental LED Display

Outdoor Fixed Series

CV Outdoor Series

Màn hình LED ngoài trời cố định CV

Outdoor Fixed Series

NCV Outdoor Series

Màn hình LED cố định ngoài trời NCV

Indoor Fixed Series

CV2.5

CV2.5 Màn hình LED cố định trong nhà

Front Access Series

VEC Series

Indoor Front Service

Front Access Series

NEV Series

TXS Micro Pitch LED Display

DỰ ÁN MÀN HÌNH LED