Cho Thuê & Dàn Dựng

Màn hình Led đang là tâm điểm của ngành tổ chức sự kiện – xây dựng thương hiệu và thu hút khán giả hơn bao giờ hết. Với một xã hội gắn liền với công nghệ, màn hình led kỹ thuật số là một giải pháp hoàn hảo thu hút sự chú ý của đám đông trong các buổi trình diễn trên sân khấu hoặc mang đến một bài thuyết trình hấp dẫn của doanh nghiệp. Các sự kiện và triển lãm trực tiếp đang nổi lên như một chiến lược marketing hàng đầu để PR cho các công ty và thương hiệu. Những dịp đặc biệt này đòi hỏi các công cụ trình chiếu chất lượng cao để tạo ra một sự kiện hiện đại, đáng nhớ.

Cho dù đó là một sự kiện của công ty, triển lãm thương mại, hội nghị hay buổi hòa nhạc trực tiếp, Video Wall và màn hình led kỹ thuật số sẽ mang lại nội dung sống động và đóng vai trò quan trọng trong xây dựng thương hiệu.

Leyard cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng với ưu điểm nổi bật:

Yêu Cầu Báo Giá

  • Thu hút khán giả trực tiếp
  • Hầu như bất kỳ ứng dụng nào, từ sàn đến trần
  • Môi trường hiển thị có độ tin cậy cao và hoạt động lâu dài
  • Chịu được các yếu tố có xếp hạng IP cao

Màn hình led có độ tin cậy và tính ứng dụng cao

Từ màn hình có độ sáng cao đến thiết kế chống chịu thời tiết, từ màn hình cố định hay linh hoạt để lắp vào giàn cho đến công nghệ chống mài mòn cho các ứng dụng lát sàn, sản phẩm của Leyard đều có thể đáp ứng được nhu cầu của môi trường công cộng. Góc nhìn rộng, thiết kế chống chịu thời tiết và khả năng chịu được ánh sáng xung quanh cao là những yếu tố quan trọng đối với màn hình LED ngoài trời và nhiều sản phẩm được cung cấp xếp hạng ngoài trời, như IP65.

Màn hình led có công nghệ hình ảnh sáng tạo cho tính linh hoạt

Sản phẩm của Leyard được thiết kế cho các sự kiện lớn nhỏ. Chúng hoạt động hiệu quả khi làm phông nền cho một buổi hòa nhạc lớn, màn hình cong bắt mắt ở mặt bên của một tòa nhà, tác phẩm điêu khắc video làm từ module LCD hoặc làm hệ thống sàn tại một triển lãm ô tô. Những giải pháp sáng tạo này được thực hiện để phù hợp với mọi nhu cầu.

Màn hình led mang lại giá trị vượt trội cho người dùng

Các giải pháp trực quan cho thuê và dàn dựng này phù hợp cho việc thiết kế, lắp đặt và bảo trì ít tốn kém và có tổng chi phí sở hữu thấp hơn, được tối ưu hóa cho các môi trường công cộng. Việc sử dụng rộng rãi vật liệu sợi carbon trong Dòng sản phẩm Leyard VVR giúp sản phẩm nhẹ hơn, lắp đặt nhanh hơn và vận chuyển ít tốn kém hơn. Nhìn chung, kỹ thuật thông minh làm cho các sản phẩm của hãng Leyard trở nên lý tưởng cho nhiều nhu cầu thuê và dàn dựng.

SẢN PHẨM MÀN HÌNH LED

Interactive Conference Display

iAT Series

ULTRA SLIM INTERACTIVE LED DISPLAY

Rental Series

VVRO Plus Series

VVRO Rental LED Display

Rental Series

VVRI Plus Series

VVRI Rental LED Display

Outdoor Fixed Series

CV Outdoor Series

Màn hình LED ngoài trời cố định CV

Outdoor Fixed Series

NCV Outdoor Series

Màn hình LED cố định ngoài trời NCV

Indoor Fixed Series

CV2.5

CV2.5 Màn hình LED cố định trong nhà

Front Access Series

VEC Series

Indoor Front Service

Front Access Series

NEV Series

TXS Micro Pitch LED Display

DỰ ÁN MÀN HÌNH LED